เว็บสำหรับสาวๆ ที่อยากดูดี ทั้งรูปร่าง บุคลิก ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม การแต่งหน้า การดูแลผิวให้เนียนสวยกว่าเดิม เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน จะต้องมีคนยืนมอง ชื่นชมในความงามของคุณ และมีนิยายเรื่องสั้นให้อ่านเพลินๆ ด้วย

วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เส้นผมของเราจะยาวต่อเดือนเท่าไหร่


เส้นผมของเราจะยาวต่อเดือนเท่าไหร่
                ผู้หญิงหลายคนดูแลเส้นผมเป็นอย่างดี ทั้งบำรุง โดยการเสียเงินและไม่เสียเงิน ซึ่งทำให้เส้นผมของคุณผู้หญิงหลายท่านเลย มีสุขภาพดี น่าหลงใหล แต่จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่รู้ว่าเส้นผมของเราในแต่ละวัน หรือแต่ละเดือนยาวขึ้นมากี่เซน วันนี้เรามีความรู้เกี่ยวกับการงอกและยาวของเส้นผมมาฝาก เพื่อที่ว่าสาวๆ คนไหนที่อยากไว้ผมยาว จะได้กะระยะเวลาได้ถูกว่าจะใช้เวลาสักกี่ปี

                ปกติเส้นผมคนเราจะยาวไม่เท่ากัน ในแต่ละวันเส้นผมของเราเองก็ยังยาวไม่เท่ากันด้วย ว่ากันว่าจะยาวเร็วในช่วงเช้าและช่วงเย็นของวัน ซึ่งในแต่ละเดือนเส้นผมของเราจะยาวเฉลี่ยแล้วประมาณ 1 เซนติเมตร ซึ่งยาวช้ามากๆ ถ้ามีใครบำรุง หรือยาเร่งผม เส้นผมของเราก็อาจจะยาวเร็วขึ้น แต่ก็ควรระวัง ผมอาจจะร่วงมากขึ้น สรุป ใน 1 ปีจะยาวประมาณ 12 เซนติเมตร บางคนอาจยาวกว่าหรือสั้นกว่านี้ไม่มาก ลองคิดดูถ้าใช้เวลาสัก 2-3 ปี ผมเราจะยาวขึ้นเท่าไหร่

                ถ้าบางคนสังเกตว่าผมเราในแต่ละวันจะยาวบ้างไหม อาจจะเอาไม้บรรทัดมาวัดหรืออะไรก็ตามมาวัด จะไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่ เพราะในแต่ละวันผมจะยาวช้ามาก ต้องวัดเป็นเดือนจะดีกว่า จะได้เห็นชัดขึ้น

                สาวๆ คนไหนที่รอไม่ไหว อาจจะใช้บริการในร้านเสริมสวยช่วยต่อผมไปพลางๆ ก่อน รอจนกว่าผมจะยาว

Klik untuk melihat kode: :) =( :s :D :-D ^:D ^o^ 7:( :Q :p T_T @@, :-a :W *fck* x@

สวัสดีดี คุณผู้อ่านทุกๆ ท่าน หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านเป็นอย่างยิ่ง :O
TOP